Trao tặng 21 suất Học bổng cho sinh viên ngành Kế toán Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm khuyến khích động viên tinh thần học tập của các bạn sinh viên ngành kế toán, giúp các bạn hiểu hơn về ý nghĩa và giá trị của ngành nghề mình đang theo đuổi, giúp các bạn đam mê hơn trong công việc của mình.

Sáng ngày 15/05/2023, Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Nhân Tài Việt đã tổ chức lễ trao tặng 21 suất học bổng cho sinh viên lớp 21CKTOAN, đạt kết quả học tập xuất sắc.

Về phía Công ty TNHH Kế Toán Kiểm Toán Nhân Tài Việt đến dự Lễ trao tặng học bổng có: ông Trần Ngọc Khánh - Tổng Giám đốc; Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Giám đốc Tài chính;

Về phía Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh tham dự có: Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm - Hiệu trưởng; Thầy Đào Viết Quốc - Phó phòng Tuyển sinh - Công tác SVHS; Thầy ThS. Dương Công Đức - Trưởng phòng Đào tạo; Cô ThS. Đỗ Thị Xuân Thu - Trưởng khoa Kinh tế và QLXD; Thầy ThS. Nguyễn Tấn Phùng - Chủ nhiệm Bộ môn Kinh tế; Cô ThS. Nguyễn Thị Thanh Hoa - Giảng viên Khoa KTQLXD - CVHT lớp 21CKToan năm học 2022 – 2023; Cô ThS. Hồ Thị Thanh Ngọc - Giảng viên Khoa KTQLXD; Cô ThS. Nguyễn Thị Hoài Trang - Giảng viên Khoa KTQLXD; Cô ThS. Nguyễn Thị Như Tưởng - Giảng viên Khoa KTQLXD; Cô Lê Thị Thu Hạnh - Thư ký Khoa KTQLXD và đặc biệt là sự hiện diện của 16 bạn sinh viên lớp 21CKToan rất xuất sắc có mặt ngày hôm nay.

Ông Trần Ngọc Khánh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kế Toán Kiểm Toán Nhân Tài Việt bày tỏ sự vui mừng khi được vinh dự trở thành đại diện của Công ty TNHH Kế Toán Kiểm Toán Nhân Tài Việt trao học bổng cho các bạn sinh viên của Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh. Ông chia sẻ: “Công ty TNHH Kế Toán Kiểm Toán Nhân Tài Việt đã thành lập quỹ Học bổng nhằm tiếp sức cho các tài năng trẻ học tập và phát triển bản thân. Chúng tôi hy vọng rằng quỹ Học bổng sẽ giúp các bạn sinh viên khai phá tiềm năng của bản thân và đóng góp cho sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước trong tương lai.”

Phát biểu của ông Trần Ngọc Khánh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kế Toán Kiểm Toán Nhân Tài Việt

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm - Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh và tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Kế Toán Kiểm Toán Nhân Tài Việt đã dành nhiều tình cảm quý báu cho sinh viên của Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh “Sự quan tâm của quý công ty là nguồn động lực và sự khích lệ mạnh mẽ để các bạn sinh viên nỗ lực hơn nữa trong học tập. Chúng tôi thực sự hy vọng rằng quỹ học bổng Công ty TNHH Kế Toán Kiểm Toán Nhân Tài Việt sẽ tiếp tục giúp các tài năng tương lai của Công ty TNHH Kế Toán Kiểm Toán Nhân Tài Việt nói chung và Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa và có đóng góp to lớn cho xã hội.”

Phát biểu tại Lễ trao học bổng của Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm - Hiệu trưởng

 Trao tặng Học bổng của Công ty TNHH Kế Toán Kiểm Toán Nhân Tài Việt

Phát biểu của Nguyễn Duy Cảnh – Lớp 21CKTOAN đại diện sinh viên nhận học bổng tại buổi lễ 

Đại diện sinh viên nhận học bổng, bạn phát biểu Nguyễn Duy Cảnh phát biểu: “Em thực sự rất vui và tự hào khi nhận được suất học bổng của Công ty TNHH Kế Toán Kiểm Toán Nhân Tài Việt. Học bổng này là phần thưởng xứng đáng cho quá trình nỗ lực học tập và rèn luyện của em. Nhân đây em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình, thầy cô và quý doanh nghiệp đã luôn ở bên cạnh, hỗ trợ để em có thể đạt được thành tích như ngày hôm này.”

Chụp hình lưu niệm tại buổi trao tặng học bổng

 

Nguồn: TTTT - TV

 

 

------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 02838960087 - 0981 800 636

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcc2.edu.vn – https://tuyensinh.hcc2.edu.vn/

 

 

 

Các tin khác

Liên kết

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán