Tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Kỹ sư thực hành và Cử nhân thực hành đợt tháng 3 năm 2022

Sáng ngày 04/6/2022 Trường Cao đẳng Xây Dựng Thành phố Hồ Chí Minh trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 72 Kỹ sư thực hành và Cử nhân thực hành, đại diện cho hơn 200 sinh viên được công nhân tốt nghiệp đợt tháng 3 năm 2022

Sau chặng đường dài nỗ lực học tập và rèn luyện, các tân kỹ sư thực hành tân - cử nhân thực hành đã chính thức đón nhận nghi thức trao bằng tốt nghiệp từ Hiệu trưởng nhà Trường. Buổi lễ diễn ra trang trọng tại hội trường Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến tham dự chung vui cùng các tân Kỹ sư thực hành và tân Cử nhân thực hành có Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà Trường; Thầy ThS. Lê Khắc Toản – Phó hiệu trưởng, cùng với sự có mặt của Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm, Bộ môn và quý thầy cô giáo Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó chúng ta vui mừng đón tiếp sự tham dự của quý phụ huynh, người thân của tân kỹ sư - cử nhân thực hành.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, kỹ sư thực hành đã hoàn thành chương trình đào tạo với nhiều thành tích xuất sắc, đồng thời nhắn gửi đến các tân kỹ sư – tân cử nhân thực hành: “ Thế giới quanh ta thay đổi không ngừng, hãy luôn tự vấn “Tôi cần biết là mình phải biết gì”. Muốn vậy, các em hãy giữ cho tâm luôn sáng, trí luôn cao để vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm giàu có, phong phú hơn vốn tri thức của mình, góp phần vào sự phát triển bền vững và nhân bản của toàn xã hội, kiến tạo thế giới ngày một tốt đẹp hơn. Thầy mong rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, các em cũng giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin ở cuộc sống, tự tin ở chính mình”.

Nhằm động viên khích lệ các sinh viên đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập và rèn luyện, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh đã ra Quyết định khen thưởng cho các thủ khoa của các ngành đào tạo có thành tích cao, trong quá trình học tập và rèn luyện.

Cũng tại buổi lễ, Thầy Dương Công Đức Phó trưởng phòng - Phụ trách phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho hệ Cao đẳng chính quy tín chỉ của các khóa và điều hành nghi thức khen thưởng và trao Bằng tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh xin gửi lời chúc mừng đến các tân kỹ sư - tân cử nhân thực hành và mong rằng các bạn luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ấm áp về Trường, nơi bạn đã trải qua thời gian học tập, rèn luyện và trưởng thành. Trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm học được từ Nhà trường, tin tưởng rằng các tân kỹ sư - tân cử nhân thực hành sẽ tiếp tục phấn đấu, mang lại lợi ích ngày càng cao cho gia đình và xã hội và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Lễ trao bằng tốt nghiệp khép lại trong niềm hân hoan của các bạn tân cử nhân- tân kỹ sư thực hành; niềm vui của nhà trường, gia đình, bạn bè.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Nguồn: TTTT-TV

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 02838960087 - 0981 800 636

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcc2.edu.vn – https://tuyensinh.hcc2.edu.vn/

 

 

Các tin khác

Liên kết

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán