Tham gia chương trình Talk show với chủ đề “Kỹ năng tự nhân thức bản thân là gì"

Kỹ năng t nhn thc bản thân là rất cần thiết đối với mỗi người, giúp chúng ta đưa ra những hành động và suy nghĩ đúng đắn nhất.  Xã hội ngày càng phát triển, những ngành nghề mới hàng loạt ra đời, các sản phẩm công nghệ không ngừng được cải tiến mỗi ngày và những yếu tố này tác động trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta.

Trong cuộc sống, sẽ không ít lần bạn cảm thấy chênh vênh, tự hỏi mình là ai giữa vô vàn tác động của các yếu tố bên ngoài. Để luôn giữ vững một thái độ tích cực về mình không phải là điều tự nhiên bạn có thể làm được, mà phải trải qua một thời gian rèn luyện để học cách quản lý bản thân hiệu quả và yếu tố giúp bạn trở nên linh hoạt, tinh tế nhưng vẫn là chính mình trong mọi tình huống chính là có nhận thức và đánh giá đúng đắn về bản thân.

Quá trình luyện tập kỹ năng tự nhận thức bản thân có thể diễn ra trong vài năm và cần đến sự hỗ trợ của nhiều người xung quanh bạn. Tạo dựng những thói quen tốt sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng tự nhận thức, ảnh hưởng một cách tích cực đến những phương diện khác trong cuộc sống, đặc biệt là trong các mối quan hệ cá nhân của bạn. Hy vọng rằng Talk show  với chủ đề “Kỹ năng tự nhân thức bản thân là gì?”.

Vậy nên, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia buổi Talk show với chủ đề" KỸ NĂNG TỰ NHẬN THỨC VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN" do HCC tổ chức sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi cho bản thân mình.

See you!

 

Khoa cơ bản

 

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 02838960087 - 0981 800 636

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcc2.edu.vn – https://tuyensinh.hcc2.edu.vn/

 

 

Các tin khác

Liên kết

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán