Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác (MoU) với Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển năng lực tổ chức (OD-keys)

Nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên HCC trong quá trình học tập tại trường và phục vụ công việc sau khi tốt nghiệp đó là:

1. Hoạch định mục tiêu sự nghiệp;

2. Nhận thức bản thân;

3. Xu hướng tuyển dụng thời VUCA và những điều nhà tuyển dụng quan tâm;

4. Xây dựng mối quan hệ và bản sắc cá nhân;

5. Nghệ thuật giao tiếp và nâng cao năng lực cạnh tranh...

Chiều ngày 10/01/2023, tại trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác với Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển năng lực tổ chức (OD-keys). Với mục tiêu của nhà trường là phát triển hợp tác doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo và tuyển sinh đầu vào; tăng cường quảng bá hình ảnh Nhà trường ra bên ngoài.

Thành phần tham dự tại lễ ký kết:

Về phía Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển năng lực tổ chức (OD-keys), có sự tham dư của Ông Lê Doãn Trình – ThS. Quản Trị Kinh Doanh Cao Cấp - Người sáng lập - Chủ tịch HĐQT; Ông Diệp Đức An - Cử Nhân Tài Chính Ngân Hàng - Đồng sáng lập - Tổng Giám Đốc; Bà Phan Hoàng Điệp – ThS. Quản Trị Kinh Doanh Cao Cấp - Cổ đông 1 - Giám đốc vận hành; Ông Phạm Hiếu Trung - Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh - Cổ đông 2 - Giám đốc kinh doanh.

Về phía Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh (HCC), có sự tham dự của Thầy ThS. Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường; Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, cùng thầy cô là Trưởng, phó các phòng, ban, Khoa, Chủ nhiệm bộ môn thuộc các khoa, trung tâm đào tạo thuộc trường;

Phát biểu của Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu của Ông Lê Doãn Trình – ThS. Quản Trị Kinh Doanh Cao Cấp - Người sáng lập - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển năng lực tổ chức (OD-keys)

Clip giới thiệu Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển năng lực tổ chức (OD-keys)

Nội dung và thời hạn hợp tác là 01 năm, bắt đầu kể từ ngày 10 tháng 01 năm 2023 đến hết ngày 09 tháng 01 năm 2024; thoả thuận hợp tác (MoU) của hai bên nêu rõ:

Trách nhiệm Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển năng lực tổ chức (OD-keys)

Giai đoạn 1:

OD-keys hỗ trợ miễn phí bao gồm đào tạo kỹ năng mềm, tư vấn, định hướng nghề nghiệp, các kỹ năng sống, kỹ năng thực hành cho sinh viên HCC.

1. Hỗ trợ chi phí giảng viên và trợ giảng.

2. Thời lượng mỗi khóa: 4 tiếng/khóa.

3. Cung cấp chương trình Gen Z - Commanders miễn phí qua zoom. Biểu mẫu đăng ký tham gia chương trình sẽ được cung cấp cho Bên B để chuyển đến sinh viên một tuần trước khi chương trình diễn ra.

Giai đoạn 2:

OD-keys cung cấp và đào tạo các nội dung khóa học chuyên sâu và nâng cao cho các sinh viên Trường Cao đảng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh ưu tú, giỏi có nhu cầu và mục tiêu tìm được việc ngay sau khi tốt nghiệp hoặc ngay trong giai đoạn thực tập.

1. Thực hiện công tác cung cấp, chuẩn bị giảng viên, chuyên gia đào tạo.

2. Tìm kiếm nguồn học bổng cho sinh viên từ các doanh nghiệp.

Trách nhiệm của Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh (HCC)

Giai đoạn 1:

1. Chịu trách nhiệm trong công tác truyền thông (in poster, baner, bảng thông báo, website trường,…) cho sinh viên về thời gian, nội dung các khóa học.

2. Chịu trách nhiệm tổ chức và chuẩn bị các khâu hậu cần: phòng, bàn ghế, máy chiếu, dụng cụ trợ giảng (bút lông, bảng viết, giấy A1,..) hệ thống âm thanh (micro, loa,..).

Giai đoạn 2:

1. Chịu trách nhiệm trong công tác truyền thông quảng cáo, giới thiệu khóa học đến các bạn sinh viên.

2. Lên danh sách học viên và hỗ trợ OD-keys thu học phí.

3. Tổ chức và chuẩn bị các khâu hậu cần: phòng, bàn ghế, máy chiếu, dụng cụ trợ giảng (bút lông, bảng viết, giấy A1,..) hệ thống âm thanh (micro,loa,..).

Hình ảnh ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 đơn vị

Hy vọng sự hợp tác bền chặt của hai bên sẽ là cầu nối và cơ sở nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên được phát triển và bay cao bay xa hơn trong tương lai. Đó là ý nghĩa, là mục đích của việc hợp tác giữa Nhà trường và Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển năng lực tổ chức (OD-keys) mong muốn sự kiện ký kết sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng thêm khăng khít bền chặt và sâu rộng hơn..

⇒ Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

 

Nguồn: TTTT – TV

 

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 02838960087 - 0981 800 636

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcc2.edu.vn – https://tuyensinh.hcc2.edu.vn/

 

 

 

Các tin khác

Liên kết

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán