Lễ Bảo vệ tốt nghiệp đợt tháng 10 năm 2022

Sáng ngày 03/01/2023, Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Bảo vệ tốt nghiệp đợt tháng 10 năm 2022 cho 246 em sinh viên Khóa 2020 của các chuyên ngành:

1. Ngành công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng

2. Ngành công nghệ kỹ thuật giao thông

3. Ngành công nghệ kỹ thuật kiến trúc

4. Ngành thiết kế nội thất

5. Ngành cấp thoát nước

6. Ngành quản lý xây dựng

7. Ngành Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng

Sau 2 tháng nỗ lực, các bạn đã hoàn thành đồ án tốt nghiệp. Từ ngày 03/01/2023 đến ngày 06/01/2023 trường đã tiến hành tổ chức buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp để đánh giá kiến thức, kỹ năng mà các bạn đã được tiếp nhận trong quá trình học tại trường.

Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp mang ý nghĩa quan trọng với sinh viên, là thành quả tổng kết sau thời gian dài học tập và tích lũy kiến thức tại giảng đường. Đây là kết quả sau 2,5 năm học tại trường thể hiện phần nào năng lực, đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề của sinh viên.

Tại buổi bảo vệ, mỗi sinh viên sẽ trình bày đồ án, giới thiệu sản phẩm, chương trình và trả lời câu hỏi phản biện của Hội đồng bảo vệ trong giới hạn tối đa 20 phút trình bày và 10 phút để hỏi và trả lời. Nhiều sinh viên có kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời trọng tâm vào các vấn đề được đặt ra của đề tài. Các bạn sinh viên nhận được nhiều lời đánh giá, nhận xét, góp ý và những lời chúc, những lời chia sẻ tâm huyết từ các thầy cô trong hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp.

Năm nay, tổ chức đợt tháng 10 Bảo vệ tốt nghiệp được tổ chức 11 Hội đồng, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong chặng đường về đích, song thầy/cô và trò 7 chuyên ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh đã có một đợt bảo vệ tốt nghiệp sôi nổi, với nhiều công trình thú vị mang tính ứng dụng cao.

Hội đồng bảo vệ cũng đánh giá cao một số đồ án thể hiện sự đầu tư và nghiên cứu sâu sát của sinh viên khi khai thác các yếu tố chuyên môn, tích cực tìm hiểu và trau dồi kiến thức trong và ngoài nước. Mong rằng sau khi tốt nghiệp các bạn có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô đã truyền đạt để ứng dụng vào công việc vào cuộc sống, để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Xin chúc mừng thầy trò Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh đã có một đợt Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công tốt đẹp!

Sau đây là một số hình ảnh bảo vệ đồ án tại các hội đồng:

Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật giao thông bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sinh viên ngành Thiết kế nội thất bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sinh viên ngành cấp thoát nước bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sinh viên ngành quản lý xây dựng bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 

 

Nguồn: TTTT – TV

 

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 02838960087 - 0981 800 636

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcc2.edu.vn – https://tuyensinh.hcc2.edu.vn/

 

 

 

Các tin khác

Liên kết

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán