Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021

Sáng nay 27/11/2021, Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Tham dự Hội nghị có Trưởng các Khoa/Phòng/BM/TT đại biểu đương nhiên, 40 đại biểu được bầu từ các Hội nghị viên chức cơ sở của trường.

Toàn cảnh Hội nghị CBCNVC

Hội nghị có sự tham dự của Thầy Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; Thầy Nguyễn Bá Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Thầy Đào Viết Quốc – Chủ tịch Công đoàn cùng Thầy cô giáo, CBCNV, người lao động đại diện của Khoa/Phòng/BM/TT tham dự.

Đồng chí Đào Viết Quốc - Chủ tịch Công đoàn trường thông qua chương trình Hội nghị

Tại Hội nghị, Thầy Nguyễn Bá Khiêm – Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết những hoạt động mà Nhà trường đã thực hiện trong năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác: chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế….Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.. Đồng thời, Ban Giám hiệu nhà trường đã lắng nghe và giải đáp các kiến nghị của Hội nghị viên chức các đơn vị cơ sở; kịp thời nhận ra những khó khăn, vướng mắc và có những giải pháp phù hợp trong thời gian tới.

Thầy Hiệu trưởng báo cáo tổng kết và phương hướng năm học mới

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo Thầy Nguyễn Bá Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đưa ra rất nhiều định hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2021 - 2022; Báo cáo điều chỉnh, sửa đổi của Quy chế chi tiêu nội bộ, Hội nghị cũng đã nghe báo cáo về thu chi tài chính năm học 2020 – 2021.

Thầy Dương Công Đức - Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân

Thầy Dương Công Đức - Trưởng ban Thanh tra nhân dân Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020 – 2021. Thầy Đào Viết Quốc - Chủ tịch công đoàn tổng hợp ý kiến đóng góp từ Hội nghị VC, NLĐ các đơn vị.

Thay mặt lãnh đạo Ban chấp hành công đoàn Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh, Thầy Đào Viết Quốc – Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu ghi nhận và đồng thuận về những quan điểm của nhà trường cũng như đánh giá cao những thành quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua về đào tạo, nghiên cứu và công bố khoa học, kiểm định... Đồng thời, Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh cũng lưu ý về các vấn đề cần nghiên cứu bổ sung vào phương hướng, nội dung công tác trong năm học tới của nhà trường.

Thầy Đào Viết Quốc - Chủ tịch công đoàn

Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết với phương hướng, các chỉ tiêu, nội dung công tác và giải pháp để Nhà trường triển khai thực hiện trong năm học 2021-2022 đồng thời phát động các phong trào thi đua quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đặt ra.

Thư ký đọc thông qua nghị quyết Hội nghị

Ký kết giữa Chủ tịch công đoàn và ngưởi sử dụng lao động 

Thầy Nguyễn Bá Khiêm - Hiệu trưởng kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh cùng nhau phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong năm học mới. Với tinh thần dân chủ và nhất trí cao, Hội nghị viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp

 

Nguồn: Trung tâm TT - Thư viện

 

Các tin khác

Liên kết

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán