Ngành Quản lý xây dựng tại HCC: Điểm sáng trong công tác đào tạo

Trong nhiều năm gần đây, ngành Quản lý xây dựng tại Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM (HCC) nổi lên như một điểm sáng trong công tác đào tạo khi tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay và đúng chuyên ngành khá cao, với mức thu nhập tốt, qua đó hoàn thành tốt chủ trương “đào tạo gắn với việc làm và thu nhập”.

⇒ Để đạt được thành quả đó, đội ngũ cán bộ giảng viên ngành Quản lý xây dựng tại HCC đã và đang tích cực đổi mới, sáng tạo trong công tác đào tạo, giảng dạy. Chương trình đào tạo được điều chỉnh, đổi mới theo từng khóa đào tạo; quá trình học tập, sinh viên được tăng cường thời gian thực hành, được thực tập tại doanh nghiệp, giúp sinh viên sớm có được kiến thức, kỹ năng thực tế nghề nghiệp.  Điều đặc biệt, quá trình đổi mới đào tạo, giảng dạy, đánh giá kết quả học tập của sinh viên luôn có sự tham gia, tư vấn và hợp tác của các doanh nghiệp trong ngành và mạng lưới cựu sinh viên. Điều này đã giúp cho lãnh đạo và đội ngũ giảng viên của ngành đánh giá khách quan chất lượng đào tạo của mình; nắm bắt được nhu cầu và yêu cầu chất lượng của thị trường lao động, từ đó có những điều chỉnh, đổi mới phù hợp.

⇒ Ngành Quản lý xây dựng tại HCC cũng là ngành có mức học phí thuộc diện thấp nhất khối trường công lập ở TP. Hồ Chí Minh. Quá trình học tập sinh viên còn được cấp học bổng từ nhà trường và các doanh nghiệp tài trợ,...

⇒ Với những ưu điểm trên, ngành Quản lý xây dựng tại HCC không những là lựa chọn tốt cho các bạn trẻ có cái nhìn “thực tế” về việc làm và thu nhập sau đào tạo, mà  cho cả các bạn trẻ có đam mê được làm quản lý.

⇒ Trong tương lai không xa, tin rằng, với sự nỗ lực và khát vọng lớn của lãnh đạo và đội ngũ giảng viên, ngành Quản lý xây dựng tại HCC sẽ còn tiến xa hơn nữa trong công tác đào tạo để từng bước hoàn thành tốt sứ mệnh xã hội của mình.

 

Khoa Kinh tế & Quản lý XD

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 02838960087 - 0981 800 636

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcc2.edu.vn – https://tuyensinh.hcc2.edu.vn/

 

 

Các tin khác

Liên kết

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán