Lý do chọn học ngành thiết kế nội thất tại trường Cao Đẳng Xây Dựng Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn thân mến.

Con đường tương lai rộng mở với nhiều sự lựa chọn về nghề nghiệp khác nhau. Chọn đúng nghề và đúng thời điểm là hành trang quan trọng giúp chúng ta tự tin bước vào đời. Trong những lựa chọn đó, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi bắt đầu với ngành học Thiết kế Nội thất tại Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh – HCC.

Điều trước tiên, đó chính là môi trường học tập. Tại Trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM bạn được học tập ở một môi trường năng động, sinh viên có nhiều điều kiện để kiến tạo, trau dồi kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Giờ học kỹ năng của các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế nội thất - HCC

Bên cạnh đó, có các thầy, cô giáo giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết hướng dẫn, đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Trường. Bạn được tới học tập tại các doanh nghiệp để tiếp cận những điểm mới và làm quen dần với việc làm sau tốt nghiệp. Với các máy móc hiện đại được trang bị trong các phòng mô hình, xưởng thực tập, các bạn dễ dàng có thể tạo ra những sản phẩm nội thất do chính mình thiết kế để ngắm nhìn, sử dụng và nghiên cứu.

Giờ học thực hành tại xưởng mộc của sinh viên ngành Thiết kế nội thất - HCC

Chương trình đào tạo tiên tiến, với hình thức đào tạo theo tín chỉ mang đến sự linh hoạt và thuận lợi cho người học. Bạn được hưởng tất cả các hỗ trợ theo quy định của một trường công lập. Trường cũng có thêm nhiều suất học bổng dành cho các bạn từ nguồn tài trợ của các doanh nghiệp đối tác.

Ngoài ra, cơ hội việc làm của các bạn sau khi tốt nghiệp là rất lớn. Mỗi một công trình xây lên đều cần bàn tay nối dài của kiến trúc đó chính là các Nhà thiết kế nội thất, giúp thổi hồn vào công trình. Với nền tảng kiến thức bạn học được tại Trường, bạn hoàn toàn có thể tự tin để làm việc với cả tâm nghề. Bạn cũng hoàn toàn có cơ hội để thử sức xin việc hoặc được Nhà trường giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

Song song với những hành trang về kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, bạn còn được trang bị các kỹ năng mềm thông qua việc học tập, rèn luyện trong các buổi sinh hoạt Đoàn – Hội của Trường.

Khoa kiến trúc

 

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 02838960087 - 0981 800 636

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcc2.edu.vn – https://tuyensinh.hcc2.edu.vn/

 

 

Các tin khác

Liên kết

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán