Kiến thức và kinh nghiệm mới là tấm bằng giá trị

KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM MỚI LÀ TẤM BẰNG GIÁ TRỊ

Dù bạn tốt nghiệp với tấm bằng Đại học hay Cao đẳng,…. đó chỉ là hành trang ban đầu để bạn bước vào công việc. Kiến thức, kinh nghiệm đó mới là hành trang lớn nhất giúp bạn có đủ hiểu biết và kỹ năng để xử lý công việc.

⇒ Đại học trang bị cho bạn kiến thức nhanh chóng nhất nhưng tại sao vẫn có hàng ngàn sinh viên thất nghiệp mỗi năm? Và rất ít sinh viên ra trường làm việc đúng chuyên ngành đào tạo? Nhiều sinh viên ra trường bằng giỏi nhưng lại khó xin việc, bởi ít được thực hành dẫn đến thiếu kỹ năng cứng và mềm.

⇒ Không có trường Đại học nào đào tạo bạn đi đến thành công. Thứ quan trọng nhất giúp bạn thành công chính là kiến thức và kinh nghiệm, đâu nhất thiết phải ở đại học mới lĩnh hội được. Vậy, hãy thay đổi tư tưởng của bản thân, trượt đại học có thể coi là một thất bại nhưng chỉ mang tính thời điểm. Tuy nhiên, nó lại mở ra con đường đi đến thành công khác cho mình. Các trường bậc Cao đẳng vẫn là con đường đi đến thành công cho bạn. Quan trọng là bạn không được bỏ cuộc bởi “bỏ cuộc chắc chắn là cách duy nhất để thất bại”.

⇒ Trường cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh là một trong các điểm đến đáng tin cậy.

Ngành Điện công nghiệp - Trường cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh cùng với bộ Giáo dục pháp và Tập đoàn Điện công nghiệp Schneider rất tự hào đã đào tạo ra những Kỹ sư thực hành có kiến thức và kinh nghiệm thực tế góp phần cho sự thành công của các bạn.

 

TTĐTTH&UDCNXD

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 02838960087 - 0981 800 636

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcc2.edu.vn – https://tuyensinh.hcc2.edu.vn/

 

 

Các tin khác

Liên kết

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán