Giới thiệu chương trình đào tạo cao đẳng ngành Quản lý tòa nhà

Tên nghề: Quản lý Tòa nhà          

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung học phổ thông và tương đương.

Thời gian đào tạo : 2,0 năm (80 tuần)

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng tốt nghiệp Cao đẳng

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chủ đầu tư và khách hàng luôn mong muốn vận hành các tòa nhà cao tầng hoạt động hiệu quả, tỉ lệ sử dụng cao, các chi phí vận hành và bảo dưỡng tiết kiệm mà vẫn mang lại sự ổn định.

Nhưng hiện nay, chất lượng đội ngũ quản lý tòa nhà còn thiếu chuyên nghiệp, chủ yếu tự đào tạo thông qua kinh nghiệm thực tế. Vì vậy, chuyên ngành quản lý tòa nhà tại Trường cao đẳng xây dựng số Tp Hồ Chí Minh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn đó.

Quản lý tòa nhà là một lĩnh vực chuyên môn, thậm chí là một ngành nghề kinh doanh dịch vụ có quy trình khoa học nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của một tòa nhà từ kết cấu, kiến trúc, hệ thống PCCC, thang máy, điện, nước cho đến các tiện ích như vệ sinh, cây xanh và các giá trị gia tăng khác.

Sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng nghề quản lý tòa nhà, sinh viên sẽ trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp với khối kiến thức về : tài chính, tiếp thị, luật và kỹ thuật. Và đội ngũ quản lý tòa nhà sẽ được tham gia dự án ngay trong giai đoạn xây dựng để có thể thiết lập được hệ thống quản lý cũng như cơ cấu nhân sự.

Nếu bạn muốn trở thành trưởng - phó phòng quản lý, thì phải nắm rõ kiến thức về mọi lĩnh vực để có thể vận hành hệ thống từ phần mềm đến nhân sự một cách trôi chảy. Ngoài ra, bạn còn có kỹ năng lên kế hoạch cũng như biết cách triển khai công việc đúng tiến độ. Đồng thời phải có kỹ năng quản lý ngân sách, đàm phán với nhà thầu, nhà cung cấp, sự chu đáo, óc quan sát sắc bén để đào tạo, khuyến khích nhân viên làm việc, bên cạnh kỹ năng thương thuyết với khách hàng và có khả năng chịu áp lực cao.

Khi học tập tại trường, bạn sẽ có 30% thời gian học lý thuyết; 70% thời gian học thực hành. Việc học sẽ được kết hợp song song giữa đào tạo trong nhà trường và trải nghiệm thực tế tại các công ty quản lý tòa nhà và các công trình xây dựng.

Bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại các Ban quản lý hoặc Ban quản trị tòa nhà cao tầng như:  nhà chung cư, văn phòng và các hạng mục công trình kỹ thuật trong một khu đô thị với chức vụ từ chuyên viên đến trưởng phòng ban.

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 02838960087 - 0981 800 636

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcc2.edu.vn – https://tuyensinh.hcc2.edu.vn/

 

Các tin khác

Liên kết

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán