Công nghệ Kỹ thuật Giao thông - nghề hút nhân lực

Sự phát triển của một nền kinh tế luôn gắn liền với sự phát triển đồng bộ của hệ thống Giao thông vận tải. Với nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng cao, ngành Cầu đường vận luôn được dự báo là ngành luôn HOT, hút nhân lực, nguồn việc rất dồi dào. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cam kết bạn chắc chắn có việc làm phù hợp đúng ngành nghề và mức thu nhập cao ngay sau khi ra trường (mức lương khởi điểm từ 8 – 12 triệu) chỉ với thời gian đào tạo 2.5 năm.

Kỹ thuật công trình giao thông (Xây dựng cầu đường) là một ngành học chuyên lĩnh vực thiết kế , thi công, quản lý các công trình giao thông, hạ tầng kĩ thuật.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được làm việc tại các công ty xây dựng cầu đường, các ban quản lý với các vai trò như kỹ sư khảo sát, thiết kế, cán bộ kỹ  thuật, tư vấn giám sát, thí nghiệm viên trong các phòng LAS; kỹ sư lập dự toán…

Có nhiều lý do nhiều bạn trẻ tin tưởng chọn và học nhóm ngành này tại HCC2:

Cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ trong quá trình dạy và học, có phòng Las chuyên ngành  với các trang thiết bị hiện đại,khu thực hành hành tay nghề để nâng cao kỹ năng tay nghề.

Sinh viên học thí nghiệm vật liệu chuyên ngành tại Phòng LAS của trường

Các đồ án môn học trong quá trình học và Khóa luận tốt nghiệp gắn liền với các công trình thực tế nên sau khi ra trường các bạn đáp ứng ngay được nhu cầu doanh nghiệp sử dụng lao động.

Được liên thông lên nhiều trường đại học tầm cỡ đầu ngành với vị trí thuận lợi cho việc học của mình.

- Có chương trình học liên kết với các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Đức… (sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội tuyển dụng làm việc tại các quốc gia này).

 

Khoa Xây dựng

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 02838960087 - 0981 800 636

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcc2.edu.vn – https://tuyensinh.hcc2.edu.vn/

 

 

 

Các tin khác

Liên kết

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán