6 lý do để bạn theo học ngành quản trị kinh doanh bất động sản tại Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (HCC)

1. Điểm nổi bật học Quản trị Kinh doanh Bất động tại trường Cao đẳng Xây dựng TP HCM

Học Quản trị kinh doanh Bất động sản tại trường Cao đẳng TP HCM có gì nổi bật?

1. Chương trình đào tạo tiên tiến, được xây dựng dựa trên kết quả khảo sát, phân tích nhu cầu tuyển dụng và đào tạo của các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản

2. Chương trình học được thiết kế để đảm bảo tính liên thông, liên kết. Sau khi tốt nghiệp bậc cao đẳng tại trường Cao đẳng Xây dựng TP HCM, sinh viên có thể tiếp tục học liên thông lên bậc đại học và sau đại học tại các trường đại học trong và ngoài nước.

3. 70% thời lượng chương trình đào tạo dành cho thực hành và thực tập (Trong tổng số 1.935 tiết thì số tiết thực hành, thực tập là 1.275 tiết,  lý thuyết là 660 tiết)

4. Trên 50% sinh viên được tuyển dụng ngay khi thực tập và 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

5. Trường Cao đẳng Xây dựng TP HCM có liên kết với nhiều doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Từ đó giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế chuyên nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

6. Trường Cao đẳng Xây dựng Tp HCM là thành viên của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam – thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, do đó trong quá trình học, sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi, tham gia các hoạt động chuyên môn của hội.

2. Giới thiệu về ngành nghề Quản trị Kinh doanh Bất động sản

* Thế nào là quản trị kinh doanh bất động sản?

Quản trị kinh doanh bất động sản là việc điều hành hoạt động kinh doanh bất động sản. Ngành học quản trị kinh doanh bất động sản cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về quản trị kinh doanh bất động sản trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.

Sinh viên ngành quản trị kinh doanh bất động sản tại trường Cao đẳng xây dựng TP HCM khi ra trường sẽ tự tin đáp ứng được nhu cầu của các tổ chức - doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế hoặc tự thành lập công ty để điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh.

* Ai phù hợp với ngành này?

Ngành quản trị kinh doanh bất động sản là ngành rất hấp dẫn với các bạn trẻ, bởi lẽ ngành này là ngành học có tính ứng dụng cao, thị trường lao động rộng lớn. Hơn nữa, làm việc trong lĩnh vực bất động sản có thể đem lại mức thu nhập khá cao nếu bạn kiên trì theo đuổi.

Ngành học này phù hợp với những bạn trẻ yêu thích sự giao tiếp, ham học hỏi, năng động, thích khám phá, không ngại thử thách khó khăn và kiên trì.

Chỉ cần bạn đam mê và kiên trì theo đuổi, bạn sẽ thành công.

* Vị trí việc làm của ngành quản trị kinh doanh bất động sản.

Học quản trị kinh doanh bất động sản  tại trường Cao đẳng Xây dựng, khi ra trường bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin gia nhập thị trường bất động sản.

Sau khi tốt nghiệp, cử nhân Quản trị Kinh doanh Bất động sản có thể làm việc tại: các công ty kinh môi giới bất động sản, các công ty tư vấn nhà đất, các công ty đầu tư, phát triển dự án bất động sản, các công ty kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, các ngân hàng, các quỹ đầu tư, tín thác bất động sản; các công ty quản lý vận hành các công trình bất động sản: các tòa nhà trung tâm thương mại, văn phòng; các khách sạn; các khu chung cư; các cơ quan quản lý Nhà nước về bất động sản từ trung ương đến địa phương thuộc các ngành xây dựng, tài chính, quản lý đất đai; các văn phòng đăng ký đất đai - bất động sản.

Các vị trí việc làm cụ thể mà sinh viên có thể đảm nhận:

- Nhân viên kinh doanh bất động sản

- Chuyên viên môi giới bất động sản

- Nhân viên phòng giao dịch bất động sản, nhân viên phòng dự án – kế hoạch, dịch vụ khách hàng, Marketing, Nhân sự ...

- Nhân viên tư vấn dịch vụ bất động sản

- Nhân viên quản lý tòa nhà, khu đô thị

- Quản lý, huấn luyện nhân viên bán hàng.

- Giám sát kinh doanh

- Trợ lý giám đốc dự án.

- Quản lý văn phòng giao dịch bất động sản.

- Quản lý dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng.

- Chuyên viên quản lý bất động sản trong các cơ quan quản lý nhà nước.

* Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

Bạn có thể tiếp cận các công việc ban đầu như môi giới bất động sản, nhân viên kinh doanh bất động sản ngay khi còn ngồi ghế nhà trường. Với sự nỗ lực, bạn đạt tới sự thăng tiến trong công việc là nhà kinh doanh bất động sản, nhà đầu tư bất động sản. Khi bạn tích lũy đủ kinh nghiệm và bản lĩnh trong nghề, lúc đó bạn sẽ là một nhà quản trị kinh doanh bất động sản thực thụ.

Khoa kinh tế và QLXD

--------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 02838960087 - 0981 800 636

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcc2.edu.vn – https://tuyensinh.hcc2.edu.vn/

 

 

Các tin khác

Liên kết

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán