3 Lý do nên học cao đẳng kế toán

1. Tiết kiệm thời gian

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một năm đến một năm rưỡi học đại học và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn sớm hơn những bạn đang theo đuổi hệ giáo dục Đại học 4 năm trở lên, điều này cũng xem như là một lợi thế cho các bạn khi được tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời có thể vừa xin việc vừa có thể học tiếp lên chương trình đào tạo cao hơn . Sinh viên theo học cao đẳng kế toán chỉ cần có những kiến thức cơ bản và ứng dụng có thể làm việc theo đúng chuyên ngành Kế toán.

2. Kinh nghiệm. Khác với trước đây xã hội mang chú trọng đến bằng cấp, học vị các sẽ kiếm được công việc tốt và chỗ đứng trong xã hội  thì hiện nay các nhà tuyển dụng không chỉ quan trọng bằng cấp mà còn chú trọng tới kinh nghiệm làm việc cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc. Kế toán là ngành học đặc thù yêu cầu kinh nghiệm nhiều hơn kiến thức, càng nhiều kinh nghiệm thực tế khả năng đáp ứng công việc sẽ tốt hơn.

Điều này cho thấy tốt nghiệp hệ Cao đẳng đôi khi đem lại cho các bạn sinh viên một khả năng cạnh tranh vượt trội hơn những bạn cùng trang lứa.

3. Tiết kiệm chi phí. Một số trường Cao Đẳng có học phí thấp hơn trường Đại học, đặc biệt là các trường cao đẳng công của nhà nước, thêm vào đó, sinh viên có thể đi làm chỉ trong vòng 3 năm sau khi lấy bằng tốt nghiệp, vừa có thêm kinh nghiệm vừa san sẻ bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình

Ngoài ra sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học hoặc đăng ký khóa học bồi dưỡng Kế toán trưởng. Điều này tăng cơ hội việc làm và cơ hội thăng tiến sau này.

Nếu lực học của bạn không đủ để vào trường đại học như ý, đừng ngần ngại xét tuyển hệ cao đẳng nhé. Dù đi đường vòng nhưng nếu nỗ lực cố gắng, bạn vẫn có cơ hội tìm kiếm được công việc tốt. Đặc biệt là khi thị trường tuyển dụng “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay.

Học cao đẳng kế toán ở đâu tốt nhất?

Tại Trường Cao đẳng Xây Dựng TP.HCM ngoài việc chăm lo đào tạo cho sinh viên về kỹ năng thực hành nghề nghiệp, nhà Trường còn chú trọng đến công tác đào tạo kỹ năng mềm, đặc biệt là tiếng Anh

Trường chú trọng áp dụng mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn. Sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế thông qua những buổi kiến tập và thực tập tại các công ty, doanh nghiệp, những chia sẻ từ các doanh nhân, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – kế toán.

Ngoài ra, học phí của trường được xếp vào loại rẻ nhất trong các trường cao đẳng trong cả nước do trường cao đẳng xây dựng TP.HCM là trường cao đẳng công lập trực thuộc Bộ Xây Dựng

Từ đó, sinh viên có cái nhìn toàn diện và sâu rộng về nghề nghiệp mình có dự định theo đuổi, trang bị thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tế để tự tin chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp.. Đây chính là lợi thế cạnh tranh hàng đầu giúp cho sinh viên dễ dàng tiếp cận những đầu việc hấp dẫn.

Khoa Kinh tế & QLXD

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 02838960087 - 0981 800 636

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  -  Website: www.hcc2.edu.vn – https://tuyensinh.hcc2.edu.vn/

 

 

Các tin khác

Liên kết

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán