Tại sao? Bậc cao đẳng sẽ là lựa chọn phù hợp mới, sau khi tốt nghiệp THPT

⇒ Bậc Cao đẳng có những lợi thế riêng như thời gian đào tạo ngắn, chương trình đào tạo thiên về thực hành nghề, bằng cấp chính quy do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp, sinh viên dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp sau khi ra trường…

⇒ Và Cao đẳng là một hướng đi phù hợp khi tốt nghiệp THPT sau với những bạn trẻ thuộc các nhóm đối tượng sau đây:

Những bạn trẻ mong muốn sớm gia nhập thị trường lao động

⇒ Thời gian đào tạo của bậc Cao đẳng là 2 năm, bao gồm 6 học kỳ (trong đó có 1 học kỳ thực tập tại doanh nghiệp), điều này giúp sinh viên vừa tích lũy kiến thức và kỹ năng làm việc thực tế tại doanh nghiệp trong thời gian ngắn. Nếu bạn vừa tốt nghiệp THPT, tham gia ngay vào chương trình đào tạo Cao đẳng, thì khi 20 tuổi, với sự hỗ trợ từ nhà trường hoặc chủ động tìm kiếm cơ hội phỏng vấn với doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể gia nhập thị trường lao động với đầy đủ sự tự tin và tinh thần học hỏi không ngừng.

⇒ "20 tuổi, các bạn sinh viên đã có thể bắt đầu hành trình khẳng định vị thế nghề nghiệp, đó chính là một lợi thế của những bạn trẻ đã chọn lựa học Cao đẳng sau khi hoàn tất chương trình phổ thông" – Trường Cao đẳng Xây dựng Tp. HCM, đơn vị giáo dục tiên phong về đào tạo nghề với triết lý: "Vững nghề - Lập nghiệp – Sáng tương lai", chia sẻ thêm về sự lựa chọn thú vị này.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Xây dựng năm 2020

 

Học sinh tốt nghiệp THPT muốn nắm bắt cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

⇒ Để có được những cơ hội hấp dẫn của thị trường, người lao động cần có các yếu tố như: độ tuổi phù hợp, trình độ chuyên môn vững vàng, nhanh chóng thích nghi với những yêu cầu mới của doanh nghiệp. Đây cũng là những lợi thế mà sinh viên bậc Cao đẳng dễ dàng nắm bắt bởi hơn 70% thời lượng học của các bạn là tập trung đào tạo nghề. Cụ thể là tay nghề liên quan đến từng lĩnh vực nghề nghiệp và các kỹ năng mà người lao động trẻ cần biết như kỹ năng mềm, ngoại ngữ và tin học văn phòng.

⇒ Chính 4 yếu tố này sẽ giúp sinh viên Cao đẳng nhanh chóng thích nghi với yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và có được những công việc hấp dẫn, tương xứng với khả năng.

Học sinh tốt nghiệp THPT thích trở thành "người thợ có tay nghề cao"

⇒ Xã hội hóa giáo dục đặt ra nhiều lựa chọn cho giới trẻ và chắc chắn Đại học không còn là con đường duy nhất. Bạn có thể bắt đầu với bậc Cao đẳng, gạt bỏ tư duy "thợ - thầy" để theo đuổi một hướng đi mới: Học nghề, cụ thể là học làm thợ có tay nghề cao và tìm kiếm mức thu nhập xứng đáng.

⇒ Thực tế đã chứng minh có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp bậc Cao đẳng vẫn được đề bạt lên vị trí cao trong doanh nghiệp nhờ năng lực chuyên môn, khả năng ứng dụng công nghệ và ngoại ngữ trong công việc cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Học sinh tốt nghiệp THPT muốn thử sức với sự chọn lựa: Cao đẳng Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh

⇒ Nắm bắt được xu hướng chọn lựa bậc Cao đẳng để theo học sau khi hoàn tất chương trình THPT của giới trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh luôn tiên phong trong công tác đổi mới chất lượng đào tạo sinh viên với sự hỗ trợ chuyên môn từ đối tác chiến lược là các trường Đại học Bách khoa Tp. HCM; Đại học Kiến trúc Tp. HCM; Đại hoc sư phạm kỹ thuất Tp. HCM; Đại học giao thông Tp. HCM…..

⇒ Theo đó, Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh luôn bám sát tiêu chí đào tạo sinh viên theo phương châm: "Vững nghề - Lập nghiệp – Sáng tương lai". Sau 2 năm học tại trường, sinh viên Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh hoàn toàn tự tin với khối kiến thức và tay nghề vững vàng, đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường lao động và sở hữu trong tay một nghề nghiệp cụ thể.

⇒ ​Với hệ thống ngành học đa dạng, gồm 16 ngành: 2 ngành trọng điểm Quốc tế(Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng và Công nghệ kỹ thuật kiến trúc); 2 ngành trọng điểm ASEAN (Cấp, thoát nước và Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng); 12 ngành trọng điểm Quốc gia: Công nghệ kỹ thuật giao thông, Quản lý tòa nhà, Quản lý khu đô thị, Thiết kế nội thất, Trắc địa công trình, Quản lý xây dựng, Điện công nghiệp, Tự động hóa công nghiệp, kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh bất động sản,Tiếng Anh, Trường Cao đẳng Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường chọn lựa nghề nghiệp phù hợp với năng lực và sở thích.

⇒ Bên cạnh đó, trong nhiều năm liền, nhà trường còn triển khai chính sách học bổng và khuyến học hấp dẫn để khích lệ tinh thần học tập của sinh viên. Riêng trong năm học 2020-2021, với 1.500 chỉ tiêu tuyển sinh, nhà trường sẽ dành ra 100 suất học bổng đặc biệt với tổng trị giá lên đến hang tỷ đồng dành cho các bạn tân sinh viên.

 

Nguồn: TTTT-TV tổng hợp và sưu tầm

 

Các tin khác

Liên kết

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán