NGÀNH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Ngành điện đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển nền kinh tế Việt nam hiện nay. Đặc biệt trong sản xuất công nghiệp nhu cầu sử dụng các hệ thống, thiết bị điện ngày càng phổ biến. Vì vậy nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ cho việc thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo trì và sửa chữa các hệ thống, thiết bị điện ngày càng cao. Trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM là trường công lập được bộ giao nhiệm vụ đào tạo ngành điện công nghiệp để cung cấp nguồn nhân lực thiếu hụt hiện nay.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

Chương trình đào tạo ngành Điện công nghiệp - Trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực Điện - Điện tử. Chương trình đào tạo chú trọng trang bị cho người học kiến thức về kỹ thuật an toàn điện, điện dân dụng, điện công nghiệp, lập trình điều khiển thiết bị điện. Ngoài ra chương trình còn dành trên 70% thời gian thực hành tại xưởng và công ty sản xuất để trao dồi kỹ năng tay nghề cho người học.

Bên cạnh đó Chương trình đào tạo ngành Điện công nghiệp - Trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM cũng chú trọng phát triển các kỹ năng mềm giúp cho người học, có khả năng giao tiếp tốt, tinh thần phối hợp nhóm, rèn luyện thái độ làm việc và đạo đức nghề nghiệp đáp ứng với yêu cầu làm việc trong môi trường hiện đại và hội nhập.

CƠ SƠ VẬT CHẤT:

Hiện nay nhà trường được Bộ Giáo dục Pháp và Công ty Schneider Electric VietNam tài trợ với các thiết bị thực hành hiện đại và an toàn cao trong các lĩnh vực:

+ An toàn hệ thống điện + Điện dân dụng + Điện công nghiệp
+ Điện tự động hoá   + Robot công nghiệp + Smart home

 

Với trang bị thiết bị đươc Schneider Electric Vietnam đầu tư, Trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM sẽ thực hiện được các mục tiêu đào tạo, đảm bảo việc giảng dạy lý thuyết lẫn thực hành cho người học chuyên ngành Điện công nghiệp từ cơ bản đến nâng cao kỹ năng nghề. Bên cạnh đó, người học cũng được tiếp cận với các thiết bị hiện đại hơn tại công ty sản xuất.

VỊ TRÍ LÀM VIỆC SAU KHI TỐT NGHIỆP:

- Nhân viên vận hành: Hệ thống cung cấp điện, hệ thống sản xuất,...

- Nhân viên bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện: Tòa nhà, công ty, xí nghiệp, cơ quan,..

- Nhân viên thi công: Hệ thống điện dân dụng, Hệ thống điện công nghiệp,..

- Nhân viên kinh doanh: Kinh doanh thiết bị điện dân dụng và công nghiệp...

CƠ HỘI HỌC NÂNG CAO:

Người học ngành Điện công nghiệp - Trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM có rất nhiều lựa chọn học liên thông lên trình độ đại học các ngành điện của các trường Đại học như: Đại học Sư phạm kỹ thuật, Đại học Bách khoa, Đại học Hutech, Đại học Tôn Đức Thắng,...

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt nam hiện nay, ngành Điện công nghiệp - Trường Cao đẳng Xây dựng TP. HCM sẽ đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn cho xã hội. Do đó, Người học sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn tại các doanh nghiệp trong nước hoặc tham gia chương trình tu nghiệp sinh tại các nước như: Nhật bản, Hàn quốc, Đức,…

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Thời gian đào tạo: 2,5 năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phòng Tuyển sinh – Công tác HSSV Trường Cao đẳng Xây dựng TpHCM
Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 028.37220112 – 02838960087
Email:
tuyensinh.hcc2@gmail.com
Facebook.com/Tuyensinh.hcc2.edu.vn
Website:
http://hcc2.edu.vn                      

 

 

Liên kết

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán